Báo giá tấm ốp nhựa PVC giả đá (vân đá) giá rẻ tại Hà Nội

11:24 30/05/2018

Nhu cầu thi công nội thất làm đẹp cho căn phòng ngày càng cao, việc sử dụng những loại vật liệu để thi công cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng hơn. Hiện nay, tấm ốp nhựa PVC  giả đá là sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp, độ tiện dụng và giá thành rẻ hơn nhiều so với đá thật.

Đặc điểm của tấm ốp PVC giả đá

Tấm ốp PVC giả đá được làm từ vật liệu tổng hợp PVC + bột đá. Bề mặt được phủ bằng lớp in 3D UV hiện đại, cao cấp. Nhìn thoáng qua, sẽ khó có thể biết được đá thật hay giả. Tấm ốp nhựa giả đá PVC có nhiều ưu điểm, khắc phục được những nhược điểm của loại tấm ốp thông thường.

Tấm ốp nhựa PVC giả đá có đặc tính nhẹ, cứng và không thấm nước, chống mối, mọt, chống cháy hiệu quả.  Lớp phủ UV cao cấp, bóng đẹp, có khả năng chống trầy xước cao, đây là sản phẩm có độ bền lớn.

Đặc biệt tấm ốp PVC vân đá có mẫu mã rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại căn phòng, có thể dụng dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, cầu thang… Do vậy cũng rất tiện lợi để sử dụng.

Tuy nhiên tấm ốp giả đá PVC cũng có những nhược điểm là độ cứng và độ mát không thể bằng đá thật được. Do vậy ở các vị trí như ốp bếp thì không nên sử dụng tấm ốp vân đá PVC này.

Về mức giá cả thì tấm ốp giả đá PVC này có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thành của đá thật ( chỉ bằng 1/3).

Giá tấm ốp PVC  giả đá giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, Tống Linh đang phân phối tấm ốp PVC giả đá với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Do sản phẩm được nhập trực tiếp tại xưởng uy tín bên nước ngoài, loại bỏ khâu trung gian nên khách hàng sẽ mua được giá gốc.

Để được tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962.522.939

Website: tongkhovatlieunoithat.com

Email: info@tonglinh.com

Hình ảnh công trình thực tế sử dụng tấm ốp giả đá PVC

tấm ốp 3d vân đá tại hà nội

giá tấm ốp 3d uv vân đá

hình ảnh tấm ốp da vân đá

vẻ đẹp của tấm ốp da vân đá

binh-luan

a

30 Tháng Năm, 2018 03:52 CH
Báo giá tấm ốp nhựa PVC giả đá (vân đá) giá rẻ tại Hà Nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198