“Gây bão” với phong cách thiết kế căn phòng lạ mắt với tấm ốp tường 3D

02:14 08/08/2018

Gần đây, trong những mẫu thiết kế  nội thất rất nhiều căn phòng được sử dụng tấm ốp tường 3D để tô điểm thêm cho vẻ đẹp không gian ngôi nhà. Vậy tấm ốp tường 3D là loại vật liệu như thế nào? Tại sao nó được ưa chuộng tới vậy? Cùng tìm hiểu thật kỹ qua bài viết này nhé.

Tấm ốp tường 3D là loại vật liệu xây dựng có tác dụng trang trí không gian cho các diện tường giúp bảo vệ tường và tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng hơn. Tấm ốp tường 3D có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, có thể kể tới như tấm ốp da 3D, tấm ốp nhựa 3D, xốp ốp tường 3D… Mỗi dòng sản phẩm lại có một đặc tính riêng biệt.

“Gây bão” với phong cách thiết kế căn phòng lạ mắt với tấm ốp tường 3D

Đối với xốp dán tường 3D: Đây là loại vật liệu được làm từ nhựa xốp, nhẹ có độ bền không cao. Những mẫu xốp dán tường có màu sắc khá bắt mắt, thường được trang trí sử dụng cho những không gian nhỏ.

Với tấm ốp nhựa 3D: Đây là sản phẩm được làm từ nhựa PVC, cứng cáp chắc chắn. Có rất nhiều hình dáng 3D lạ mắt, ấn tượng. Có thể sơn màu trực tiếp lên tấm ốp. Tấm ốp tường PVC hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, chúng được sử dụng phổ biến để ốp tường tại các không gian như cửa hàng. Tuy nhiên nó được sử dụng khá ít cho không gian nhà ở.

“Gây bão” với phong cách thiết kế căn phòng lạ mắt với tấm ốp tường 3D

Tấm ốp da 3D: Được làm từ chất liệu da cao cấp, đẹp mắt và ấn tượng. Do đó, tấm ốp da có đặc tính mềm mại giống với da thật. Hình dáng 3D sống động và đẹp mắt giúp cho sản phẩm này đạt được độ thẩm mỹ rất cao, phù hợp với các công trình cao cấp. Chất liệu da dẻo dai, chống trầy xước tốt, bền màu cũng là ưu điểm vượt trội của mẫu tấm ốp này. Đặc biệt, tấm ốp da 3D khi thi công không cần phải sơn bởi vì bề mặt màu sắc đã có sẵn trên tấm ốp, do đó quá trình thi công, lắp đặt cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, nguyên vật liệu.

Trong các mẫu tấm ốp tường 3D trên thì sản phẩm tấm ốp da 3D là loại vật liệu cao cấp nhất, chúng thường được sử dụng cho những công trình lớn, yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Nhu cầu trang trí cho không gian căn phòng ngày càng tăng, do đó những mẫu tấm ốp tường 3D ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Các thiết kế căn phòng xuất hiện nhiều hơn vật liệu tấm ốp da 3D và dự đoán trong tương lai, xu hướng phát triển của dòng sản phẩm này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

“Gây bão” với phong cách thiết kế căn phòng lạ mắt với tấm ốp tường 3D

Tại Việt Nam, sản phẩm này mới được xuất hiện và chưa nhiều người biết tới, tuy nhiên với đặc tính quá vượt trội thì những mẫu tấm ốp da 3D ngày càng được yêu thích.

BÀI VIẾT MỚICách lựa chọn tấm ốp da 3D đẹp mắt phù hợp

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những mẫu sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198