Giải đáp những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về phào chỉ PU

10:10 24/08/2018

Phào chỉ PU là vật liệu trang trí nội thất đẹp mắt sang trọng, tuy nhiên đây là loại vật liệu mới nên rất nhiều người còn đang thắc mắc vì chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Dưới đây là những giải đáp cụ thể về những câu mà khách hàng thường xuyên hỏi Tống Linh.

Phào chỉ PU làm bằng gì?

Rất nhiều người thường xuyên nhầm lẫn giữa phào thạch cao và phào PU, tuy nhiên thì chất liệu của hai loại phào này là hoàn toàn khác nhau. Phào chỉ PU được làm từ nhựa PU (Polyurethan) có đặc tính dẻo dễ cắt ghép và thi công.

Phào chỉ PU có độc hại không?

Không hề độc hại, phào chỉ PU rất an toàn với người dùng. Đặc biệt nó không tạo ra các mùi khó chịu như phào gỗ…

Phào chỉ PU có bị ẩm mốc, mối mọt, cong vênh hay không?

Do được làm từ chất liệu nhựa, nên phào PU không thấm nước, chịu được nước nên không hề bị ẩm mốc và mối mọt. Tại môi trường độ ẩm cao và thay đổi nhiệt liên tục của Việt Nam thì phào chỉ PU vẫn đảm bảo được độ bền cực cao.

Phào chỉ PU có cháy không?

Phào chỉ PU có cháy, tuy nhiên đối với phào PU chất lượng cao thì sự bén lửa rất hạn chế. Cụ thể chỉ cần rời xa ngọn lửa khoảng 3 giây thì phào chất lượng cao sẽ tắt cháy. Nhưng đối với phào chất lượng kém thì ngọn lửa vẫn chày bùng bùng.

 

Thi công phào chỉ PU có bụi bẩn?

Đối với phào chỉ thạch cao khi thi công rất dễ tạo ra bụi bẩn, nếu gia đình chưa về ở thì rất dễ bắt bụi cho đồ dùng nội thất. Tuy nhiên với phào chỉ PU thì bạn không cần lo ngại, bạn hãy yên tâm về độ sạch sẽ của nó. Đối với nhà hoàn thiện, có thể sơn PU trước khi thi công.

Phào chỉ PU dùng bao lâu thì hỏng?

Nếu bạn sử dụng phào chỉ PU đúng chuẩn chất lượng của Tống Linh và thi công đúng kỹ thuật thì có thể nói phào chỉ PU sử dụng vĩnh cửu, tồn tại song song với căn nhà.

Giải đáp những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về phào chỉ PU

Có bao nhiêu loại phào chỉ PU?

Có thể nói, phào chỉ PU có nhiều mẫu mã đa dạng nhất trong tất cả các loại phào. Nếu phân theo vị trí để trang trí thì có thể phân phào chỉ PU thành một số loại phào cơ bản sau:

Còn nếu phân theo họa tiết trên phào thì có thể chia phào chỉ PU thành:

  • Phào trơn
  • Phào hoa văn

Nếu phân theo màu sắc thì cũng có phào màu sắc khác nhau và phào được giữ  nguyên bản của nó là màu trắng.

Ngoài ra, quý khách hàng còn những câu hỏi nào khác xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198