Hướng dẫn cách phân biệt phào chỉ Pu chất lượng

09:20 02/06/2018

Hiện nay, do nhu cầu tăng cao, rất nhiều đơn vị phân phối phào chỉ PU. Tuy nhiên, số lượng đơn vị cung cấp phào chỉ Pu uy tín chất lượng thì lại rất ít, nếu không xem xét kỹ lưỡng có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Do vậy, bài viết này tôi xin hướng dẫn các bạn nhận biết phào chỉ pu chất lượng tốt, chất lượng kém.

Đầu tiên, hãy để ý trên bề mặt phào, phào chỉ Pu chất lượng tốt nhìn sắc nét hơn, không bị lỗi. Còn phào Pu chất lượng kém sẽ có nhiều lỗi, các đường hoa văn không sắc nét bằng và bề mặt có xuất hiện những khuyết tật, lỗ chỗ.

hình ảnh phào chỉ pu chất lượng

phào chỉ pu kém chất lượng

Nhìn vào mặt cắt của thanh phào, nếu phào pu đó chất lượng tốt sẽ rất ít những lỗ bọt khí, còn phào chỉ kém sẽ có nhiều bọt khí, do công nghệ đúc kém chất lượng hơn. Phào Pu kém chất lượng thường xốp hơn nên khi ấn móng tay vào sẽ dễ dàng hơn, còn phào chỉ chất lượng tốt lõi cứng cáp, chắc chắn.

Lớp sơn phào. Nếu phào chỉ chất lượng tốt, lớp sơn phào sẽ gắn kết rất chặt với bề mặt phào, còn phào kém chất lượng lớp sơn đó rất dễ bong tróc.

Khi sử dụng phào chỉ Pu chất lượng tốt sẽ đảm bảo được độ bền và độ thẩm mỹ cao. Không nên quá ham rẻ mà lựa chọn phải phào chỉ kém chất lượng, có thể mức giá bán phào Pu có thể nhỉnh hơn một chút, nhưng khi sử dụng phào chất lượng tốt sẽ đem lại lợi ích lâu dài về sau.

Hình ảnh công trình sử dụng phào chỉ Pu chất lượng của Tống Linh

căn phòng tân cổ điển sử dụng phào chỉ pu

vẻ đẹp của phào chỉ pu

Nên lựa chọn đơn vị phân phối phào chỉ Pu uy tín, có thương hiệu

Việc lựa chọn đơn vị bán phào chỉ Pu cũng giúp yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bởi đơn vị nào có thương hiệu lớn, phân phối lâu năm chắc chắn sản phẩm sẽ có chất lượng nhất định. Tống Linh là đơn vị phân phối phào chỉ Pu chính hãng chất lượng cao, sản phẩm của Tống Linh được sử dụng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn đất nước. Phào chỉ Pu của Tống Linh được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất của nước ngoài với công nghệ cao.

Bạn có nhu cầu mua phảo chỉ Pu, hãy liên hẹ ngay 0962.522.939 để được tư vấn!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198