Làm sao để phân biệt phào chỉ pu và ps

10:39 11/08/2018

Phào chỉ vẫn được biết tới như một vật liệu trang trí không gian nội thất không thể thiếu của các công trình hiện nay, để tạo nên điểm nhấn cũng như không gian hài hòa nhất cho ngôi nhà của bạn.

Từ xưa phào chỉ chủ yếu được làm bằng chất liệu tự nhiên như gỗ hay thạch cao nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.

phào chỉ pu

Như ở bài viết trước Tống Linh đã mách bạn cách so sánh phào chỉ pu và thạch cao, hôm nay tôi tiếp tục muốn gửi tới các bạn cách phân biệ giữa phào chỉ pu và ps.

Khái niệm phào chỉ pu và ps

Phào chỉ pu được cấu tạo từ nhựa polyurethane cao cấp dùng trang trí, là phần chuyển tiếp giữa trần, tường với sàn giúp che đi những khuyết điểm hay làm không gian trở nên hài hòa hơn. Với nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, tính dẻo và an toàn với người sử dụng.

Phào chỉ ps lại được làm tư loại nhựa cứng Polystiren bên cạnh việc sử dụng làm phào chỉ trang trí thì có thể được dùng chế tạo nên các vật dụng trang trí khác trong gia đình.

phào chỉ nhựa pu

Phân biệt 2 loại phào chỉ

Phào chỉ pu

Phào chỉ pu vì được cấu tạo từ nhựa pu nên có tính dẻo nên có thể dễ dàng uốn cong để trang trí những chi tiết như vòm hay cột trụ nhà mà phào ps không làm được.

Phào chỉ nhựa pu có thể dử dụng trong nhiều công trình với những phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Phào chỉ ps

Thường được sử dụng trong các công trình nội thất hiện đại, thường trang trí ở những vị trí tường nhà phẳng, không gồ ghề vì không thể uốn dẻo được như phào pu.

phào chỉ ps

Nên lựa chọn loại phào chỉ nào để trang trí

Các bạn có thể thấy được những ưu điểm vượt trội mà phào chỉ pu có so với ps nên phào chỉ ps là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn hiện nay.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198