LỰA CHỌN PHÀO CHÂN TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

10:18 06/07/2018

Phào chỉ chân tường là một loại phào nẹp được dùng để ốp chân tường, là phần chuyển tiếp giữa nền và tường. Mục đích chủ yếu của việc sử dụng phào chân tường là che đi chỗ nối, khe hở cũng như điểm lồi lõm của vật liệu lát sàn, không chỉ có tác dụng chống ẩm mốc cho chân tường. Vậy nên lựa chọn phào chân tường nào là tốt nhất ?

1. Phào chân tường cũng có nhiều loại và được làm từ các vật liệu khác nhau

– Phào chân tường gỗ tự nhiên.

– Phào chân tường gỗ công nghiệp.

– Phào chân tường nhựa.

Phào chân tường loại nào tốt

Đối với phào chân tường gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên điểm hạn chế của loại phào này là hay bị mối mọt, ngấm nước dẫn đến cong vênh, khả năng chịu nước kém dẫn đến tình trạng bong tróc, nên độ bền không cao.

2. Phào chân tường loại nào tốt nhất?

Phào chỉ chân tường nào tốt

Phào PU là loại phào cao cấp, được sản xuất từ vật liệu Polyurethane, thành phần chính là polyurethane resin. Polyurethane resin có khả năng chống thấm bên ngoài, đàn hồi tốt, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp trong việc che phủ các khuyết điểm của chân tường.

Đặc điểm của phào chân tường PU

chọn phào chân tường tốt

– Độ bền cao: Phào chân tường PU mang những đặc tính của vật liệu Polyurethane resin, có khả năng đàn hồi, chống thấm, độ bám dính tốt. Phào PU không bị mối mọt hay các sinh vật gay hại khác làm ảnh hưởng.

– Chịu nhiệt tốt: Phào chân tường PU không bị ảnh hưởng thay đổi đột ngột của nhiệt độ, không bị các hiện tượng như nứt vỡ, co ngót hay cong vênh như phào gỗ.

– Tính thẩm mỹ cao: Với lớp phủ màng liên tục, không mối nối, phào PU được lắp liền mạch, không làm mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra, phào PU có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau được thiết kế tinh tế theo phong cách châu Âu, phù hợp với thị yếu của nhiều người tiêu dùng hiện đại.

– Thi công nhanh chóng: Đặc tính vừa dẻo, vừa nhẹ việc thi công trở nên 

– Vệ sinh dễ dàng: phào PU có khả năng chịu nước và các hóa chất tốt, có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước và các hóa chất lau sàn thông thường.

3. Mua phào chân tường giá rẻ, tốt nhất ở đâu ?

phào chân tường giá rẻ

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi chúng ta có thể mua được sản phẩm tốt với giá rẻ không ??? Đến với Tống Linh điều đó sẽ trở thành sự thật

Công ty TNHH thương mại và nội thất Tống Linh là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại vật tư trang trí nội thất như: Phào chỉ PU, PS, PVC; tấm ốp da 3D, tấm ốp 3D PVC, tấm ốp 3DUV, tấm ốp thông minh NANO, và nhiều loại vật liệu trang trí nội thất khác,…

Với phào chân tường PU, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đây là sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nước, chống mối mọt, ẩm mốc tốt.

Xem thêm : Cách chọn phào chỉ nhà diện tích nhỏ

=======================================================

TỔNG KHO VẬT LIỆU NỘI THẤT TỐNG LINH

Hotline: 0962.522.939

 Email: info@tonglinh.com

Địa chỉ: 103 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.tongkhovatlieunoithat.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198