Mẹo trang trí cho căn phòng ấn tượng bằng tấm ốp da 3D

01:48 27/07/2018

Một trong những  xu hướng thiết kế mới cho năm 2019  đó chính là việc sử dụng tấm ốp da 3D trang trí tô điểm cho diện tường căn phòng. Những khoảng trống mà bức tường tạo ra sẽ được xóa bỏ bằng những tấm ốp da 3D đẹp mắt và sang trọng. Cấu trúc 3D giúp cho loại tấm ốp này toát lên được vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng, và thu hút.

Sử dụng tấm ốp da 3D cho không gian phòng khách:

Phòng khách là không gian mà bạn cần trang trí nội thất nhất bởi phòng khách giống như bộ mặt của một ngôi nhà dùng để tiếp khách khứa, bạn bè người thân.  Sử dụng tấm ốp da 3D trang trí cho phòng khách sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút hơn. Vẻ đẹp của cấu trúc 3D giúp cho không gian của ngôi nhà thêm sống động, lạ mắt. Không còn những bức tường trống trải nữa, thay vào đó là bức tường được phủ lên mình một sàu sắc và hình dáng ấn tượng. Dưới đây là những mẫu tấm ốp tường 3D được nhiều người yêu thích nhất:

Không gian phòng khách đẹp mắt với tấm ốp da 3D

Sử dụng tấm ốp da 3D cho phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người do vậy khi trang trí tấm ốp da cho phòng ngủ cần phải phù hợp với sở thích cá tính của thành viên khác nhau trong gia đình. Đối với phòng ngủ bố mẹ, có thể sử dụng các mẫu tấm ốp màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, sang trọng. Còn đối với phòng trẻ nhỏ, nên sử dụng loại tấm ốp có màu sắc bắt mắt, đem lại sự năng động tươi mới hơn cho không gian. Màu sắc bắt mắt cũng làm kích thích sự tò mò cho trẻ.

Phòng ngủ lãng mạn với tấm ốp da 3D

Với nhiều đặc tính vượt trội, tấm ốp da 3D đang là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất và hứa hẹn trở thành xu hướng trang trí nội thất mới trong tương lai.

Tham khảo bài mớiTẤM ỐP DA 3D CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Để xem chi tiết báo giá sản phẩm cao cấp này, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198