Ngỡ ngàng trước căn phòng  được trang trí bằng tấm ốp da 3D đẹp mắt.

02:35 03/08/2018

Sử dụng vật liệu trang trí ốp tường cho căn phòng đã không còn quá xa lạ nữa. Ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều những căn phòng được trang trí  bằng loại tấm ốp với rất nhiều hoa văn hình dáng và kích thước khác nhau. Nhiêu đó cũng có thể thấy tấm ốp tường 3D được phát triển rất đa dạng về mẫu mã chủng loại và chất liệu. Nhưng tóm gọn vẫn có những loại tấm ốp tường 3D được sử dụng phổ biến như sau: Tấm ốp da 3D, tấm ốp nhựa 3D PVC… Trong những loại tấm ốp trên thì có một loại tấm ốp mà chúng tôi muốn đề cập tới đó chính là tấm ốp da 3D. Vậy đây là loại vật liệu như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 Ngỡ ngàng trước căn phòng  được trang trí bằng tấm ốp da 3D đẹp mắt

Tấm ốp da 3D là loại vật liệu sử dụng trong trang trí nội thất được làm bằng chất liệu da PU mềm mại, có đặc điểm là giống da thật tới 99%. Tấm ốp da 3D có khả năng chống nước, chống ẩm mốc hiệu quả đặc biệt vẻ đẹp thẩm mỹ của nó thì rất ít các sản phẩm nào khác có thể so sánh được.

Tấm ốp da 3D ứng dụng trang trí nội thất cho các căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, phòng hát karaoke. Với hình dáng và màu sắc vô cùng đa dạng nên loại sản phẩm tấm ốp tường 3D này thích hợp với mọi kiểu kiến trúc không gian, nó mang tới vẻ đẹp thượng lưu, sang trọng và là điểm nhấn thu hút.

 Ngỡ ngàng trước căn phòng  được trang trí bằng tấm ốp da 3D đẹp mắt.

Xu hướng sử dụng tấm ốp da 3D tại Việt Nam

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, những tấm ốp da 3D đã trở thành loại vật liệu trang trí được yêu thích. Giá thành rẻ cùng vẻ đẹp thẩm mỹ cao giúp cho khách hàng Việt Nam tiếp cận tới dòng sản phẩm này nhanh hơn.

Chất lượng tấm ốp da 3D tại Việt Nam

Là vật liệu mới du nhập và VIệt Nam do đó chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng có nhiều xáo trộn. Rất ít người có kiến thức về tấm ốp da 3D, phần lớn đều cho rằng những mẫu tấm ốp nào cũng giống nhau, nhưng thực tế thì không phải vậy. Tấm ốp da 3D cũng có những loại chất lượng cao, loại chất lượng kém và thực tế chứng minh thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng kém rất nhiều. Đó chính là lý do bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, thương hiệu để mua sản phẩm này, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tham khảoNghiêng ngả với vẻ đẹp của tấm ốp da 3D trang trí nội thất căn phòng.

=======================================================
TỔNG KHO VẬT LIỆU NỘI THẤT TỐNG LINH
Hotline: 0962.522.939
 Email: info@tonglinh.com
Địa chỉ: 103 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://tongkhovatlieunoithat.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198