Những lý do nên lựa chọn phào chỉ Pu trong trang trí nội thất

09:29 28/05/2018

Sử dụng phào chỉ trang trí nội thất giúp căn phòng trở nên đẹp đẽ hơn, xóa bỏ đi sự đơn điệu vốn có của những bức tường, trần nhà. Hiện nay, có rất nhiều loại phào chỉ để trang trí như phào gỗ, phào thạch cao, tuy nhiên phổ biến hơn cả vẫn là phào chỉ Pu. Tại sao phào chỉ Pu lại được sử dụng phổ biến tới vậy? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

Sở dĩ phào chỉ Pu được sử dụng phổ biến vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn loại phào khác.

Đối với phào gỗ:

Phào chỉ gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc bột gỗ, ưu điểm của phào chỉ gỗ là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc tự nhiên đem tới sự gần gũi. Mức giá của phào chỉ gỗ không quá cao, tuy nhiên nhược điểm của phào chỉ gỗ cũng rất nhiều. Do làm từ chất liệu gỗ, do vậy phào chỉ gỗ bị thấm nước, bị mọt, bị mối và chịu tác động của nhiệt độ môi trường, rất dễ bị cong vênh, nhất là ở môi trường khi hậu của Việt Nam. Chính vì điểm này khiến phào chỉ gỗ dần dần không được lựa chọn.

Đối với phào chỉ thạch cao

Đây là loại phào chỉ sử dụng ở Việt Nam khá nhiều, tuy nhiên nhược điểm của phào chỉ thạch cao đó là độ bền kém, đễ bị mốc, bong tróc theo thời gian. Vì vậy, ngày nay phào chỉ gỗ được sử dụng rất ít.

Phào chỉ Pu

Phào chỉ Pu được làm từ như Pu có đặc tính dẻo, bền. Phào chỉ Pu có khả năng chống lửa, chống nước hiệu quả, không bị ẩm mốc, mối mọt. Phào chỉ Pu không bị phai màu theo thời gian, dễ thi công cắt ghép lắp đặt. Đặc biệt nó khắc phục được nhược điểm cong vênh của phào chỉ gỗ, rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

phào chỉ pu

Với những đặc tính vượt trội, sản phẩm phào chỉ Pu dần dần được sử dụng phổ biến, và thay thế các loại phào chỉ khác. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị phân phối phào chỉ, tuy nhiên cần phải chọn lựa đơn vị thật uy tín, chất lượng.

Tống Linh  - Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nội thất tại Việt Nam. Với sự uy tín của một doanh nghiệp hàng đầu, Tống Linh dần trở thành một địa chỉ quen thuộc cung cấp phào chỉ Pu tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0962.522.939 để được tư vấn. Xin cám ơn!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198