NHỮNG NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA PHÀO CHỈ CỔ ĐIỂN VÀ PHÀO CHỈ TÂN CỔ ĐIỂN

10:23 05/07/2018

Một vài năm trở lại đây, người dân có xu hướng thích phong cách cổ điển và tân cổ điển nên một số vật liệu trang trí được sử dụng trong 2 phong cách này cũng phát triển mạnh trong đó hạng mục phào chỉ cổ điểntân cổ điển cũng tăng trưởng mạnh(ước tính mỗi năm tăng trưởng vài chục %). 

phào chỉ tân cổ điển giá rẻ

Phào chỉ cổ điểnphào chỉ tân cổ điển có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định hình phong cách kiến trúc, phong cách nội thất cho mỗi công trình. Nhìn những nét phào chỉ trong công trình, người xem có thể biết được phong cách kiến trúc, phong cách nội thất của công trình đó theo phong cách nào(cổ điển hay tân cổ điển).

Đối với phong cách cổ điển thì từ phần kiến trúc đến phần nội thất thì công trình sử dụng nhiều đường nét hoa văn, họa tiết phức tạp, đường cong mềm mại. Phào chỉ pu cổ điển cũng vậy, thiên về phào chỉ hoa văn cầu kỳ, phức tạp và thường được vẽ nhũ vàng, nhũ đồng, nhũ bạc. Cao cấp hơn thì phào chỉ cổ điển được những người thợ có tay nghề cao dát lên đó 1 lớp vàng lá(có thể là vàng công nghiệp hoặc vàng thật)

HÌNH ẢNH MINH HỌA:

phào chỉ tân cổ điển

Đối với phào chỉ pu tân cổ điển  khi so với phào chỉ cổ điển thì đơn giản hơn. Thường đặc điểm phào chỉ tân cổ điển là những phào chỉ trơn đơn giản(không có hoa văn, họa tiết cầu kỳ). Nếu có hoa văn thì cũng là những hoa văn hết sức đơn giản. Đường nét phào tân cổ điển không còn cầu kỳ như phào chỉ cổ điển nữa mà thay vào đó là nhưng nét “soi” thẳng, sắc cạnh của phong cách hiện đại.

HÌNH ẢNH MINH HỌA:

phào chỉ cổ điển

Có thể nói, mỗi phong cách thiết kế lại có những đặc điểm riêng biệt và những loại vật liệu trang trí nội thất riêng phù hợp với nó. Để toát lên được vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà cần sử dụng linh hoạt các loại phào chỉ khác nhau. Tuy nhiên, dù phong cách cách nào cũng cần phải chú ý đến không gian tổng thể, bố cục và sự kết hợp hài hòa với nội thất trong căn phòng.

Để được tư vấn và báo giá phào chỉ tân cổ điển và cổ điển vui lòng liên hệ 0962.522.939.

binh-luan

Sơn

13 Tháng Bảy, 2018 08:31 SA
mình muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì giá cả thế nào có thể báo giá giúp mình son.tv@gmail.com
binh-luan

Minh

12 Tháng Bảy, 2018 08:51 SA
Nhà mình vừa xây dựng xong hiện tại mình muốn thiết kế không gian bằng phào chỉ tân cổ điển liệu có ổn không ?
binh-luan

Thanh Lan

11 Tháng Bảy, 2018 09:12 SA
Minh đang muốn tìm một nhà cung cấp và thi công theo phong cách tân cổ điển thì nên sử dụng loại phào chỉ thế nào và thiết kế như nào là hợp lý , tư vấn hộ mình 0168 655 246
binh-luan

Minh Quân

10 Tháng Bảy, 2018 04:14 CH
Mình đang muốn trang trí và thiết kế lại trần nhà không biết sử dụng loại phào chỉ nào thì hợp lý ạ? cổ điển hay tân cổ điển
binh-luan

Nguyễn Hùng

10 Tháng Bảy, 2018 04:10 CH
sản phẩm có vẻ khá tốt về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã, thi công thì rất nhanh chóng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198