Phào chỉ PU – Bước tiến mới của công nghệ 4.0 trong ngành vật liệu trang trí nội thất

10:03 11/09/2018

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì sự đổi mới sản phẩm tốt hơn vượt trội hơn là điều tất yếu. Trong ngành vật liệu trang trí nội thất thì phào chỉ PU được coi là sản phẩm mới cải tiến chất lượng vượt trội hoàn toàn so với các dòng sản phẩm cũ. Phào chỉ PU đánh dấu sự phát triển vượt bậc và khẳng định là loại sản phẩm hoàn hảo trang trí cho không gian căn nhà ngày nay.

Tham khảoXu hướng sử dụng phào chỉ trang trí không gian hiện nay

Phào chỉ PU – Bước tiến của công nghệ 4.0 trong ngành vật liệu trang trí nội thất

Phào chỉ PU đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng.

Được làm bằng nhựa PU có vẻ bề ngoài rất đẹp mắt sang trọng, phào Pu trang trí cho căn nhà giúp toát lên được vẻ đẹp thượng lưu, đẳng cấp. Do chất liệu nhựa có đặc tính dẻo nên phào PU dễ tạo thành nhiều họa tiết hoa văn khác nhau, chúng rất đa dạng về mẫu mã, có thể tạo thành các chi tiết hình tròn, hình vuông hay các hoa văn đa dạng….

Phào chỉ PU an toàn với môi trường sống, không độc hại, không gây mùi khó chịu.

Phào chỉ PU – Bước tiến của công nghệ 4.0 trong ngành vật liệu trang trí nội thất

Phào PU có độ bền cao, vượt trội hơn hoàn toàn so với các loại vật liệu truyền thống khác

Được làm bằng nhựa PU nên phào PU không hề thấm nước, không chịu tác động của môi trường. Không giống như những loại vật liệu truyền thống khác như phào thạch cao, phào gỗ ảnh hưởng rất lớn từ độ ẩm, nhiệt độ nhất là với khí hậu của Việt Nam. Do đó, những loại phào truyền thống này thường kém bền. Phào chỉ PU khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đó, giữ được vẻ đẹp lâu bền hơn.

Một nhược điểm của phào chỉ PU đó chính là khả năng chịu lực kém, nhưng đa phần phào PU được dùng để trang trí cho các vị trí trần, tường nên nhược điểm này cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới việc sử dụng phào PU.

Thi công phào PU nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Chất liệu nhẹ, dẻo dễ dàng cắt ghép nên phào chỉ PU thi công khá dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, phào chỉ PU khi thi công không gây ra bụi bẩn, rất sạch sẽ và an toàn. Không giống như những loại vật liệu trang trí truyền thống như phào thạch cao, thi công mất thời gian, gây bụi bẩn.

Phào chỉ PU – Bước tiến của công nghệ 4.0 trong ngành vật liệu trang trí nội thất

Phào chỉ PU có mức giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người  Việt

Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một vài năm gần đây, nhưng nhu cầu sử dụng phào chỉ PU luôn tăng theo thời gian. Một trong những lý do đó chính là mức giá thành khá hợp lý của sản phẩm này. Bạn có thể tìm hiểu bảng báo giá phào chỉ PU mới nhất 2019 bằng cách liên hệ ngay 0962.522.939. Xin cám ơn đã theo dõi!

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198