Phào chỉ Pu dát vàng  đem lại không gian đậm chất quý tộc

09:55 13/09/2018

Phào chỉ PU giúp trang trí làm đẹp cho không gian nội thất căn nhà tại các vị trí chuyển giao giữa tường và trần nhà, tường và sàn… Phào PU giúp che đi những phần xấu xí, kém đẹp giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẹp mắt hơn.

Để làm tăng thêm được độ sang trọng quyền quý, người ta sử dụng phào chỉ PU được dát vàng. Phào PU dát vàng là một sáng tạo vô cùng ấn tượng của ngành kiến trúc khi kết hợp phào PU với lá vàng . Sử dụng phào PU dát vàng cho những công trình lớn theo các phong cách cổ điển, tân cổ điển thực sự là một xu hướng trang trí được rất nhiều người lựa chọn ngày nay.

Tham khảo: Không gian bừng sáng với phào chỉ trang trí hoa văn

Phào chỉ Pu dát vàng  đem lại không gian đậm chất quý tộc cho căn nhà.

Đơn vị thi công phào chỉ PU dát vàng chuyên nghiệp, uy tín.

Để sản phẩm phào PU được dát vàng đẹp mắt thì kỹ thuật tay nghề của thợ thi công phải tốt. Nếu bạn có nhu cầu thi công dát vàng cho phào PU, nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Tống Linh là một trong những đơn vị như vậy. Sở hữu đội ngũ thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc thi công phào chỉ PU, dát vàng PU do vậy, chúng tôi luôn luôn cam kết và đảm bảo cho bạn chất lượng thi công tốt nhất.

Với kinh nghiệm làm rất nhiều những công trình lớn dát vàng phào chỉ PU như biệt thự, khách sạn tại các tỉnh thành phố như Vinh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh….  Tống Linh khẳng định thương hiệu của mình tới khách hàng. Những công trình Tống Linh làm đều  đạt được chất lượng rất cao, hài lòng khách hàng và cho thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

Dưới đây là những hình ảnh dát vàng tại các công trình mà tống Linh đã thực hiện.

Đơn vị thi công phào chỉ PU dát vàng chuyên nghiệp, uy tín.

Đơn vị thi công phào chỉ PU dát vàng chuyên nghiệp, uy tín.

Đơn vị thi công phào chỉ PU dát vàng chuyên nghiệp, uy tín.

Đơn vị thi công phào chỉ PU dát vàng chuyên nghiệp, uy tín.

Ngày nay, nhu cầu trang trí cho không gian nội thất ngày càng nhiều, nhất là nhu cầu trang trí theo các phong cách cổ điển, tân cổ điển tăng lên nhanh chóng. Để được tư vấn cụ thể về việc thi công theo các phong cách cũng như thi công  dát vàng phào chỉ PU, xin vui lòng liên hệ ngay 0962.522.939. Xín cám ơn!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198