Phào chỉ PU rẻ tìm không khó, cái khó là tìm phào chất lượng cao!

09:41 27/06/2018

Phào chỉ PU là loại vật liệu thi công nội thất phổ biến hiện nay và gần như nó không thể thiếu được trong thi công nội thất tân cổ điển. Tại Việt Nam, thị trường phào chỉ PU bùng nổ trong những năm gần đây do nhu cầu thi công loại vật liệu này tăng đột biến. Tuy nhiên, do tâm lý ưa thích giá rẻ nên rất nhiều khách hàng bằng lòng với chất lượng sản phẩm hiện tại, nhưng cũng có không ít khách hàng không hề biết tới sản phẩm chất lượng cao.

Chính vì thực trạng đó khiến cho thị trường phào chỉ PU tại Việt Nam rất hỗn độn, tìm phào rẻ thì dễ mà phào chất lượng cao thì khó khăn.

Sử dụng phào chỉ PU đẹp cho không gian phòng ngủ

Vậy thế nào là phào PU chất lượng cao?

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, cần phải phân biệt và xác định được chất lượng sản phẩm đó. Dưới đây là những cách đơn giản để phân biệt sản phẩm phào chỉ PU chất lượng với sản phẩm phào Pu chất lượng kém:

Quan sát bề mặt phào chỉ PU, đối với loại phào chỉ PU chất lượng cao bề mặt của phào bóng, sắc nét tới từng chi tiết, ít bị lỗi, khuyết tật. Còn phào chất lượng kém nhìn không thể sắc nét bằng, bề mặt xuất hiện khuyết tật như những mụn nhỏ li ti.

Phào chỉ PU Tống Linh chất lượng tốt

Quan sát mặt cắt của thanh phào: Loại phào chỉ chất lượng cao sẽ không có hoặc có rất ít những bọt khí lỗ chỗ, khi dùng móng tay ấn vào thì cảm giác rất chắc chắn. Còn phào chất lượng kém thì bọt khí rất nhiều, dùng móng tay ấn vào rất dễ dàng, bởi nó sẽ xốp và không cứng cáp bằng phào chất lượng tốt.

Chỉ bằng việc quan sát đơn giản là bạn đã có thể phân biệt được đâu là phào chất lượng tốt và chất lượng kém. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng cách cân phào chỉ PU cho cùng 1 loại đơn vị phào. Nếu phào chỉ PU nào nặng hơn, đó là phào chất lượng tốt hơn.

Hình ảnh phào chỉ PU

Tìm đơn vị cung cấp và thi công phào chỉ chất lượng tốt?

Ngoài việc lưu ý khi lựa chọn phào chỉ PU, bạn cần phải chú ý tới việc lựa chọn đơn vị phân phối phào chỉ PU uy tín chuyên nghiệp. Các đơn vị cung cấp phào chỉ PU có thương hiệu, lâu năm sẽ là một địa chỉ tin tưởng dành cho bạn.

Tổng khi vật liệu nội thất Tống Linh là  môt đơn vị như vậy, chúng tôi là đơn vị cung cấp phào chỉ PU CHẤT LƯỢNG CAO hoàn toàn VƯỢT TRỘI so với một số sản phẩm hiện đang có tại thị trường Việt Nam. Phào chỉ PU Tống Linh được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất, nên có giá thành rất cạnh tranh. 

Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số Hotline 0962.522.939.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198