Phào chỉ PU tại Việt Nam đáng báo động? [lời khuyên & giải pháp]

03:47 22/08/2018

Một vài năm trước đây, khi phào chỉ PU mới xuất hiện tại Việt Nam thì nó đã trở thành vật liệu trang trí được rất nhiều người đón nhận. Cho tới ngày hôm nay thì phào chỉ PU ngày càng được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các công trình lớn tại Việt Nam. Nhưng điều đáng nói ở đây đó chính là chất lượng phào PU tại Việt Nam không cao dẫn tới những công trình lớn chưa thực sự đạt được vẻ đẹp tốt nhất.

Thị trường phào chỉ PU tại Việt Nam

Phào chỉ PU là một dòng sản phẩm mới, tuy nhiên do sự đón nhận của rất nhiều người nên sản phẩm này phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Số lượng các đơn vị thi công phào chỉ tăng lên rất nhanh. Nhưng tại VIệt Nam, rất ít những đơn vị lớn, cung cấp sản phẩm thực sự chất lượng. Đa phần vẫn là những đơn vị nhỏ lẻ, tự phát mua bán qua rất nhiều trung gian nên giá thành  tới khách hàng sẽ cao.

Phào chỉ PU tại Việt Nam đáng báo động? [lời khuyên & giải pháp]

Không những vậy, phần lớn khách hàng chưa tiếp cận được sản  phẩm phào chỉ PU chất lượng cao, đa phần là những mẫu phào được sản xuất trong nước, công nghệ còn thô sơ, chưa đạt được chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Lời khuyên khi sử dụng phào chỉ PU

Trước những thực trạng trên, có lẽ bạn cũng sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên chọn phào chỉ PU như nào cho đúng. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên dành cho bạn.

Để lựa chọn được sản phẩm phào chỉ Pu chất lượng, bạn cần phải có kiến thức hiểu biết về sản phẩm, nếu không hay tìm một người, một đơn vị uy tín giúp bạn điều này. Việc có kiến thức về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng mẫu sản phẩm yêu thích mà còn chất lượng.

Phào chỉ PU tại Việt Nam đáng báo động? [lời khuyên & giải pháp]

Hãy tìm tới một đơn vị lớn, cung cấp sản phẩm phào chỉ PU chất lượng: Một thương hiệu lớn, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, những thương hiệu lớn cũng có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả, hay bảo hành…

Cuối cùng, lời khuyên của chúng tôi là không nên quá chú trọng về giá cả. Bởi lẽ  nếu quá chú trọng về giá cả, có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm chất lượng không tốt, sau quá trình thi công sẽ có nhiều lỗi, hỏng hóc. Lúc đó, sửa chữa sẽ rất bất tiện và tốn kém. Chính vì vậy, sản phẩm phào nhựa PU chất lượng tốt dù có giá thành nhỉnh hơn một chút nhưng đảm bảo được hiệu quả lâu dài.

binh-luan

nguyễn thúy diệu

22 Tháng Tám, 2018 04:42 CH
Bài viết rất hữi ích. Đúng là mua hàng không quá chú trọng về giá, mặt khác chọn được một nơi uy tín và có tâm mới là điều quan trọng. Cảm ơn các bạn bên Tống Linh.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198