Sale off 15% tất cả các mẫu tấm ốp da 3D duy nhất chỉ trong tháng 7

08:15 18/07/2018

Tấm ốp da 3D là sản phẩm trang trí nội thất rất “HOT” thời gian gần đây. Mang vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, tấm ốp da 3D biến căn phòng trở nên đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn. Sản phẩm tấm ốp da 3D của Tống Linh là dòng sản phẩm tấm ốp cao cấp, là hàng nhập khẩu chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn những mẫu sản phẩm trong nước, đặc biệt Tống Linh đang có chương trình ưu đãi giảm giá tới 15% tất cả các mẫu tấm ốp, duy nhất chỉ có trong tháng 7.

Lý do nên chọn dòng sản phẩm tấm ốp da 3D của Tống Linh

Về chất lượng, Tống Linh cam kết, đảm bảo chất lượng  tuyệt đối cho dòng sản phẩm tấm ốp da 3D. Sản phẩm của Tống Linh được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị uy tín nước ngoài, cam kết độ bền, độ thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm trong nước.

Sale off 15% tất cả các mẫu tấm ốp da 3D duy nhất chỉ trong tháng 7

Cụ thể, tấm ốp da 3D của Tống Linh đạt độ sắc nét và bóng bẩy cực cao. Bề mặt căng bóng, chống bám bụi bẩn hiệu quả. Chất liệu da giống thật tới 99%, rất khó phát hiện đó là da giả.

Sale off 15% tất cả các mẫu tấm ốp da 3D duy nhất chỉ trong tháng 7

Về mẫu mã sản phẩm, Tống Linh có hơn 1000+ mẫu tấm ốp da 3D đủ loại màu sắc, và các kích thước khác nhau. Hoa văn họa tiết đa dạng, phù hợp với mọi công trình. Bạn có thể sử dụng tấm ốp da 3D này cho các công trình như biệt thự, nhà hàng, café, karaoke…

Về mức giá thành, Tống Linh đảm bảo chưa có một đơn vị nào trên thị trường bán giá rẻ như Tống Linh. Hiện tại, Tống Linh đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 15% tất cả các mẫu sản phẩm tấm ốp da 3D chỉ trong tháng 7.

XEM THÊMBáo giá tấm ốp tường 3D tại Hà Nội - Hàng nhập khẩu chất lượng giá rẻ

Liên hệ ngay: 0962.522.939 để được tư vấn cụ thể. Xin cám ơn quá khách đã theo dõi!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198