So sánh phào chỉ nhựa với các loại phào truyền thống khác

11:50 08/08/2018

Ngày nay, phào chỉ nhựa được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các công trình thay thế cho các loại phào truyền thống bởi vì đặc điểm vượt trội của nó. Phào nhựa có nhiều đặc tính tối ưu hơn, đẹp hơn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Những đặc điểm vượt trội của phào nhựa:

Với phào thạch cao truyền thống nhược điểm là hút ẩm nên rất dễ bị bong tróc, mục nát và rất mất thẩm mỹ, nhưng với phào chỉ nhựa thì điều này được khắc phục hoàn toàn. Phào chỉ nhựa không hề thấm nước, chịu được  nước nên chúng có độ bền rất cao. Qua thời gian vẫn giữ nguyên được hình dáng, không hề bị bong tróc, mục nát như phào thạch cao.

So sánh phào chỉ nhựa với các loại phào truyền thống khác

Với phào gỗ nhược điểm của chúng đó chính là rất dễ bị mối mọt, mục nát, qua tác động của nhiệt độ nhất là khí hậu Việt Nam thay đổi thất thường sẽ dẫn tới cong vênh, làm ảnh hưởng tới chất lượng thẩm mỹ công trình. Sự xuất hiện của phào nhựa làm xóa tan đi được những nhược điểm đó bởi vì phào nhựa được làm từ chất liệu nhựa không bị mối mọt, hấp thụ nhiệt kém nên không bị chịu tác động của nhiệt độ môi trường, qua thời gian chúng cũng không bị cong vênh.

Những ưu điểm quá vượt trội giúp cho phào nhựa ngày càng được yêu thích,  chúng xuất hiện này càng nhiều trong các công trình lớn nhỏ. Theo dự đoán chỉ một vài năm tới, các loại phào thạch cao sẽ biến mất hoàn toàn, thay vào đó là sản phẩm phào chỉ nhựa bền, đẹp hơn.

Ứng dụng trong nhiều công trình và sử dụng trang trí được nhiều vị trí khó hơn trong căn phòng:

So sánh phào chỉ nhựa với các loại phào truyền thống khác

Phào chỉ nhựa được sử dụng trong hầu hết các công trình lớn nhỏ theo những phong cách cổ điển, tân cổ điển. Do được làm bằng chất liệu nhựa, nên phào chỉ nhựa có tính dẻo nên rất dễ dàng thi công trang trí cho các vị trí khó như phải uốn cong. Nó cũng  được ứng dụng trong nhiều công trình nhỏ như căn hộ chung cư cho tới các công trình lớn như lâu đài, khách sạn, nhà hàng.

Phào nhựa có rất nhiều mẫu mã đa dạng, cho nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Sự vượt trội về tính năng cũng như sự tiện dụng của nó càng giúp cho mọi người yêu thích dòng sản phẩm này hơn.

Để tìm hiểu  rõ hơn về dòng sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn đã theo dõi!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198