Sử dụng tấm ốp tường nano giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

03:08 06/01/2020

Vật liệu trang trí nội thất tấm ốp tường nano hiện nay được sử dụng rất nhiều trong những không gian căn nhà. Chúng được sử dụng để thay thế những loại tấm ốp như đá, gỗ, thạch cao… vừa tiết kiệm thời gian thi công mà lại tiết kiệm chi phí. Đây là một vật liệu mới, hiệu quả được nhiều người yêu thích sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu này ngay sau đây:

Tấm ốp tường nano được làm từ loại vật liệu nào:  Chúng được làm từ chất liệu nhựa PVC + bột đá và bằng công nghệ nano cao cấp cho ra một sản phẩm hiệu quả cao với độ bền vượt trội. Cấu tạo của loại tấm ốp này gồm 7 lớp: Lớp 1 đó chính là lớp cốt nhựa PVC; lớp 2 là lớp keo giúp gắn kết chắc chắn với lớp vân; Lớp 3 là lớp vân với đầy đủ những loại vân khác nhau; lớp 4,5,6 là lớp UV; Còn lớp 7 là lớp phủ bóng.

Ốp tường nano cao cấp

Với cấu tạo tới 7 lớp như vậy thì chúng đảm bảo được bề mặt gắn kết chắc chắn và có khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chống trầy xước cao.

Những ưu điểm nổi bật của tấm ốp tường nano:

  •  Là vật liệu trang trí bền khi chúng có khả năng chịu nước, chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh tốt.
  • Cấu tạo lỗ rỗng giúp tấm ốp nano có khả năng cách âm, cách nhiệt
  • Vật liệu hoàn hảo để thay thế những loại tấm ốp tự nhiên như đá, gỗ, thạch cao giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Cấu tạo hèm khóa thông minh nên có thể ghép nối với nhau đơn giản, thuận tiện.
  • Giảm chi phí thi công, giảm chi phí vật tư và tăng độ bền vượt trội.

Nhà cung cấp tấm ốp tường nano chất lượng cao:

Tấm ốp tường nano

Có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp loại sản phẩm này trên thị trường nhưng chỉ một số ít đơn vị, nhà cung cấp phân phối sản phẩm chất lượng cao. Tống Linh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm tấm ốp tường nano đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại như vậy nên chất lượng đảm bảo hơn, màu sắc vân cũng đa dạng, đẹp mắt và vô cùng sang trọng. Độ bền cao vượt trội nên có thể sử dụng lâu dài hơn trong những không gian nội thất.

Với hơn 1000 mẫu mã tấm ốp tường nano cao cấp cho bạn thoải mái sự lựa chọn. Có thể kể tới các loại màu sắc vân đá, vân gỗ, vân giấy dán tường, vân sơn, vân da… đều vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Ngoài ra giá thành sản phẩm tấm ốp tường nano của chúng tôi cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay 0386.195.198 để có được tư vấn cụ thể hơn. Xin cám ơn đã quan tâm theo dõi.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198