Tấm nhựa giả đá 3DUV - Cơn sốt mới trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất

09:55 26/06/2018

Chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam một vài năm trở lại đây, tuy nhiên tấm nhựa giả đá 3DUV đã trở thành loại vật liệu yêu thích nhất dần thay thế những loại vật liệu truyền thống.

Tìm hiểu khuyết điểm của vật liệu truyền thống:

- Giấy dán tường: Không chịu được nước, ẩm mốc, nhanh hỏng, không sang trọng

- Gạch men: Có quá nhiều đường nối, thi công khó khăn, bụi bặm, những đường nối không đẹp

- Đá hoa cương: Giá thành cao, thi công vất vả, đường nối thô

Trong khi đó, sản phẩm tấm ốp tường nhựa giả đá hay còn gọi là tấm ốp 3DUV xuất hiện khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các loại tấm ốp trên.

Do được làm bằng chất liệu nhựa PVC + bột đá đặc tính không thấm nước, chịu được nước nên chúng không hề bị mối mọt. Không những vậy, tấm nhựa giả đá còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả. 

Về độ thẩm mỹ, tấm ốp nhựa giả đá hoàn toàn vượt trội hơn đá thật ở sự đa dạng về sản phẩm. Có hàng trăm ngàn mẫu sản phẩm nhựa giả đá với hoa văn họa tiết sống động, bắt mắt giống đá thật với 99%.

Đặc biệt, tấm ốp nhựa giả đá còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với đá thật, giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian thi công loại tấm ốp này cũng rất nhanh chóng, sạch sẽ, không bụi bặm như thi công gạch men, hay đá hoa cương.

Ngày nay, tấm ốp nhựa giả đá được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình như biệt thự, chung cư, khách sạn cao cấp. Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của tấm ốp nhựa giả đá 3DUV:

Tấm ốp nhựa giả đá tại khách sạn cao cấp

Vẻ đẹp sang trọng của tấm ốp nhựa giả đá

Quá trình thi công tấm ốp nhựa giả đá 3dUV

Vẻ đẹp của tấm ốp nhựa giả đá

Nét đẹp của tấm ốp nhựa giả đá PVC

Tư vấn miễn phí: Hotline 0962.522.939

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198