Tấm ốp da 3D – Vật liệu cao cấp thời 4.0

02:24 07/08/2018

Công nghệ phát triển hằng ngày hằng giờ, do đó những loại sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày cũng thay đổi theo. Trong mọi lĩnh vực đời sống đều có những sự thay đổi, những cải tiến về sản phẩm góp phần tạo ra được những sự hữu ích, tiện lợi hơn. Trong lĩnh vực trang trí nội thất, tấm ốp da 3D được đánh giá là một trong những loại vật liệu mới nổi trội về vẻ đẹp thẩm mỹ và có độ bền lớn giúp trang trí cho không gian sang trọng đẹp mắt hơn.

Xem chi tiếtBáo giá tấm ốp da 3D rẻ chất lượng - Tổng kho vật liệu Nội thất ®

Tấm ốp da 3D – Vật liệu cao cấp thời 4.0

Đặc điểm của tấm ốp da vượt trội hơn rất nhiều so với các mẫu mã tấm ốp khác như  các loại tấm ốp nhựa, hay xốp dán tường…

Được làm từ chất liệu da PU có độ bền cao, đẹp mắt, sang trọng bề mặt bóng, mịn rất giống với da thật. Tấm ốp da 3D mang lại vẻ đẹp quyền quý, sang trọng và đẳng cấp. Nó thường được dùng để trang trí cho không gian lớn như biệt thự, khách sạn, nhà hàng, phòng hát karaoke…

Độ bền của tấm ốp trang trí 3D này rất cao, do không thấm nước, bền màu, bề mặt chống trầy xước nên chúng giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài. Trong căn phòng, bạn có thể sử dụng tấm ốp da 3D cho khoảng tường phòng khách, phòng ngủ tô điểm cho không gian ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Tấm ốp da 3D – Vật liệu cao cấp thời 4.0

Là sản phẩm có rất  nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đa dạng sự lựa chọn. Tấm ốp da 3D phù hợp với mọi kiểu kiến trúc không gian, có thể sử dụng để trang trí cho không gian hiện đại cũng có thể sử dụng để trang trí cho không gian cổ điển, tân cổ điển. Khối cấu trúc 3D được trang trí trên tường tạo ra không gian sống động, mới lạ hơn.

Giữa hàng ngàn loại vật liệu trang trí ốp tường hiện nay thì tấm ốp da 3D vẫn là sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt mức giá thành khá rẻ phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam cũng giúp cho dòng sản phẩm này là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng.

>>> Bí quyết làm mới không gian căn phòng với tấm ốp da 3D

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu mã, giá thành các loại tấm ốp, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198