Tấm ốp tường thông minh

Công nghệ 4.0 đã bắt đầu thay đổi  mạnh mẽ bộ mặt của nền kinh tế. Trong mọi lĩnh vực đều có sự phát triển bùng nổ, và trong lĩnh vực vật liệu nội thất cũng vậy. Các sản phẩm cũ dần được thay thế bằng những sản phẩm ưu việt hơn. Sự ra đời của tấm ốp tường thông minh được coi là cuộc cách mạng đột phá nhất trong lĩnh vực thi công vật liệu nội thất. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, xóa bỏ hoàn toàn những  điểm yếu của những loại tấm ốp thông thường khác như đá gỗ tự nhiên, đặc biệt mức giá thành hợp lý khiến tấm ốp thông minh càng trở nên phổ biến rộng rài hơn.

Tấm ốp tường thông minh là gì?

Tấm ốp tường thông minh là sản phẩm trang trí nội thất tiên tiến được làm từ nhựa PVC  kết hợp với bột đá + bột trúc với tỉ lệ chuẩn đem tới sản phẩm hoàn toàn khác biệt, loại bỏ được hầu hết những nhược điểm của sản phẩm tấm ốp thông thường. Bề mặt Tấm ốp thông minh được dán phủ bằng lớp Acrylic bền, cứng, sáng bóng và có khả năng chống trầy xước cao giúp tạo ra hàng ngàn các sản phẩm với họa tiết hoa văn đa dạng, giả gỗ, giả đá...

 Ưu điểm:

  • Sản phẩm tấm ốp tường thông minh có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt cao
  • Không thấm nước, chịu được nước, chống mọt, mốc  và không bị cong vênh trước tác động của nhiệt độ
  • Có độ cứng cao, chịu lực tốt,  bền và không bị phai màu theo thời gian ( tuổi thọ lớn >50 năm)
  • Dễ thi công, lắp đặt tiết kiệm thời gian và nhân công, hạn chế được khoan, đục do tấm ốp có kết cấu thông minh.
  • Tường không cần sơn, chỉ cần trát là có thể ốp ngay lên tường, tiết kiệm thời gian
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Giới thiệu về Tống Linh – Đơn vị phân phối tấm ốp tường thông minh uy tín chất lượng

Tấm ốp tường thông minh là một sản phẩm khá mới tại Việt Nam, những thông tin về sản phẩm này khá hạn chế. Khách hàng lần đầu sẽ khó phân biệt được đâu là tấm ốp chất lượng cao.  Do vậy, khi lựa chọn mua tấm ốp thông minh cần phải chú ý về mức độ uy tín của đơn vị phân phối.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tống Linh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối vật liệu nội thất. Sản phẩm tấm ốp tường thông minh của Tống Linh được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất của nước ngoài, do vậy có mức giá thành sản phẩm rất cạnh tranh, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Mua sản phẩm của Tống Linh tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

 

Những hình ảnh công trình sử dụng tấm ốp thông minh

Loại tấm ốp thông minh

- Tấm ốp khổ 300mm

- Tấm ốp  khổ 400mm

- Tấm ốp khổ 600mm

Tel: 0386.195.198