TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN VỚI PHÀO CHỈ TRẦN

09:43 24/07/2018

Trong không gian ngôi nhà chúng ta không thể phủ nhận trần nhà được xem là khoảng không gian mà gia chủ muốn thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất, nên việc lựa chọn mẫu vật liệu như thế nào để trang trí được suy tính rất cẩn thận và tỉ mỹ.

phào chỉ trần nhà

Phào chỉ trần nhà, phào nẹp, phào gở tường... là những loại phào trang trí dùng để hoàn thiện những nơi chuyển tiếp giữa trần, gờ tường, góc cạnh. Tác dụng của phào chỉ là tạo nên sự thanh thoát và tao nhã cho  các hạng mục công trình. Có rất nhiều loại phào chỉ mà bạn có thể sử dụng để trang trí trần nhà như phào gỗ, phào thạch cao, phào nhựa...Nhưng hiện nay phào chỉ PU vẫn được xem là sự lựa chọn số 1 cho các công trình thi công.

trang trí phào chỉ trần nhà

Tại sao phào chỉ PU được chọn trang trí trần nhà

- Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt với những khoảng không gian khác nhau của trần nhà như phào cổ trần, mâm trần, phào hoa góc ... để tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà.

- Khả năng chống nước, chống ẩm, chịu nhiệt phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta.

- Đặc tính nhẹ nên rất tiện lợi cho việc thi công trên cao như trần nhà.

- Tính dẻo của loại phào chỉ này có thể uốn cong để tạo nên sự mềm mại hơn cho không gian.

Lưu ý khi lựa chọn phào trần nhà

Tùy vào từng thiết kế không gian cụ thể mà bạn nên lựa chọn mẫu phào chỉ cho phù hợp nhất, phải chú ý đến đồ nội thất cũng như không gian bên dưới trần nhà được thiết kế theo phong cách gì ? Cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại để có được sự lựa chọn hoàn hảo tạo sự đồng nhất cho không gian.

phào trần nhà

Về màu sắc thì nên lựa chọn màu sắc đồng nhất với đồ nội thất và không gian bên dưới trần nhà.

Hy vọng với những phân tích và chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn nhất các sản phẩm phào chỉ để thiết kế và thi công trần nhà của gia đình mình. Để tạo nên một không gian hài hòa, ấn tượng và độc đáo trong mắt mọi người.

=======================================================
TỔNG KHO VẬT LIỆU NỘI THẤT TỐNG LINH
Hotline: 0962.522.939
 Email: info@tonglinh.com
Địa chỉ: 103 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://tongkhovatlieunoithat.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198