Sơn tường là cách tiết kiệm và thú vị nhất để mang màu sắc mới vào nhà. Nếu có thể kết hợp một màu sắc hiện đại, hãy thử chúng lên cả hai bức tường. Cũng nên tạo những điểm bóng mờ nhờ ánh sáng, chúng sẽ rất phù hợp với nhau.

noi that whitehome khach bep 3

Khi mua những sản phẩm nội thất đắt tiền, nên lựa chọn những màu trung tính như ghi xám, vàng nhạt, nâu, đen hoặc trắng. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một nền tảng về màu sắc để dựa vào đó mà tạo ra những khoảng màu khác trong phòng. Bạn sẽ không phải thay đổi đồ nhiều lần và có thể dễ dàng đem vào không gian ngôi nhà những màu sắc khác.

noi that mau xam 2 min

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để thêm màu vào không gian sống còn là đặt rải rác những đồ vật có thể tạo điểm nhìn, chiều sâu ở khắp nơi trong phòng từ gối, kính, thảm hay các tác phẩm nghệ thuật.

Khi không thể sử dụng những bức tranh treo tường, hãy thử với một bức tường tạo điểm nhấn. Đó không phải là tranh vẽ, nhưng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý, và tạo cho căn phòng một góc nhìn thú vị.

phong khach dep

Màu hiện đại là xu hướng hiện nay. Và hãy thêm vào căn phòng một chiếc ghế dài hoặc ghế bành có màu sắc nổi bật. Nhưng hãy chắc chắn màu mà bạn sử dụng có thể tạo được sự hòa hợp với những màu trung tính khác và làm dịu đi sự sáng chói của đồ đạc trong nhà.