Trang trí phòng karaoke tuyệt đẹp bằng tấm ốp da 3D

10:53 18/07/2018

Tấm ốp da 3D là dòng sản phẩm trang trí nội thất vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Ứng dụng của tấm ốp da 3D rất rộng rãi, được sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau. Trong phòng Karaoke, tấm ốp da 3D được sử dụng vừa tạo một không gian đẹp mắt, ấn tượng vừa có tác dụng cách âm, tán âm rất tốt.

Tấm ốp da 3D đẹp

Trang trí phòng hát Karaoke bằng tấm ốp da 3D vừa sáng tạo, vừa đẹp mắt.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tấm ốp tường 3D khác nhau, tuy nhiên sử dụng loại tấm ốp da 3D cho phòng hát karaoke được đánh giá là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Bất kỳ phòng hát Karaoke nào muốn tạo ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng thì việc lựa chọn dòng sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt, độc đáo là điều mà các ông chủ của phòng hát đó luôn mong muốn. Tấm ốp da 3D là loại vật liệu được làm từ chất liệu da PU cao cấp, mềm mịn mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng, quyền quý.  Vẻ đẹp của tấm ốp da 3D rất độc đáo với nhiều mẫu mã kiểu dáng 3D sống động, cùng họa tiết hoa văn mới lạ hấp dẫn. Khi trang trí cho phòng karaoke sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ đối với khách hàng, nhất là những khách hàng khó tính thích một không gian thượng lưu, quyền quý.

Tấm ốp da 3D thích hợp với mọi kiểu không gian phòng hát karaoke: Phòng hát tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại đều có thể sử dụng được.

Đặc biệt, tấm ốp da này còn có tác dụng cách âm, tán âm rất hiệu quả. Do vậy, chúng ngày càng được xuất hiện phổ biến hơn trong các phòng hát karaoke cao cấp.

Trên thị trường hiện nay, mức giá thành sản phẩm tấm ốp da 3D cũng không quá cao, mức giá rất hợp lý để các ông chủ phòng hát karaoke lựa chọn.

Tham khảo thêmSale off 15% tất cả các mẫu tấm ốp da 3D duy nhất chỉ trong tháng 7

Để được tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tel: 0386.195.198